เกมใหม่เมษา ที่ออกใหม่ในเดือนเมษายนจะมีเกมอะไรบ้างมาดูกัน

แนะนำ เกมใหม่เมษา ที่ออกใหม่ในเดือนเมษายนจะมีเกมอะไรบ้างมาดูกัน เกมแรกเลย Elona เป็นเกมสไตล์ญี่ปุ่นออกสำรวจดินแดนลึกลับ เกมโมบ้า โดยมีให้เลือกทั้งหมด 11 สายอาชีพ 11 ชนเผ่า อารมณ์ในเกมนี้จะประมาณเดียวกันคุณผู้ชมสามารถปลูกผักได้พอลงไปใต้ดินก็ต้องไปตีมอนซึ่งตอนนี้ได้เปิดให้โหลดเล่นฟรีกันแล้วคับ ต่อไปเกม Grow Titan.io เป็นเกมมือถือออไลน์แนว RPG IO เกมมือถือมาใหม่ แนวตรีมไททันที่คุณผู้ต้องจัดการต่อผู้เล่นอื่นเพื่อขยายร่างของตนเองให้ใหญ่ขึ้น

เกมใหม่เมษา
เกมใหม่เมษา

เกมใหม่เมษา ตัวนี้ยังรอบรับภาษาไทยอีกด้วย

เพื่อที่จะรักษาอันดับ เกมใหม่เมษา ตัวนี้ยังรอบรับภาษาไทยอีกด้วย หากท่านใจสนใจเชิญดาวน์โหลดฟรีได้ที่ Google play Courtyard Brawl เกมมือถือออนไลน์แนว เกมโคตรเทพ Tower Defend ประสานกับ RPG Multi Player แบบออนไลน์ ที่คุณผู้ชมจะได้จัดทีมฮีโร่ห้าคนด้วยกันจัดการปกป้องหอคอยของคุณ และทำลายคู่ต่อสู้ฝ่ายตรงข้ามนั่นเองภายในเกมนี้จะมีฮีโร่มากถึง 15 ตัวด้วยกัน และมีระบบอัพเกรดการ์ดสะสมฮีโร่ ตอนนี้สามารถโหลดเล่นฟรีได้ที่ App Store และ Google Play ได้แล้ววันนี้

ต่อไปเกม Cat Spa เป็นเกมแนวบริหารจัดการธุรกิจแบบออนไลน์ ร้านสปาสุดมุ้งมิ้งที่พนักงานของเราคือน้องแมว ภายในเกมนี้เราจะได้รับบทเป็นผู้จัดการร้านต้องคอยจ้างน้องแมวหลากหลายสายพันธ์มาเป็นพนังานร้านสปา ที่ต้องคอยบริการสัตว์น้อยใหญ่ที่เข้ามาใช้บริการนั่นเอง เกมตีป้อม ตอนนี้เปิดให้โหลดแบบฟรีเรียบร้อยแล้ว ต่อไปเกมบันทึกสามก๊ก เกมมือถือออนไลน์แนวสวมบทบาทที่มีฉากเป็นยุคสามก๊กโบราณของจีนภายในเกมมีกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น PVP PVE การปิดล้อม การเข้าปล้น

บททดสอบนักรบ และการรับของเจ้าเหนือหัว และภายในเกมนี้ยังรองรับระบบภาษาไทยอีกด้วยซึ่งสามารถโหลดฟรีได้แล้ว Hero Stars เกมมือถือออนไลน์แนวแอคชันชูตติ้งมัลติเพลเยอะอรีน่า ที่เราจะสามารถต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นในแบบ Realtime กันเลย ภายในเกมนั้นมีโหมดมากมายให้เราเลือกท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นการเก็บดาวจรวดตามเวลาที่เกมกำหนด โหมดต่อสู้คนที่เหลือรอดคนสุดท้ายจะเป็นคนชนะ โหมดปกป้องดาวจนเวลาจะหมด และโหมดตีบอสนั่นเองคับ

Mystery Mansion

เกมใหม่แนะนำ

  • Courtyard Brawl
  • Grow Titan.io
  • Lord Of Heroes
  • Mystery Mansion