เกมมือถือมาใหม่ Postknight เกมตัวนี้เป็นเรื่องราวของอัศวินในการส่งสาร

วันนี้จะมาแนะนำ เกมมือถือมาใหม่ Postknight เกมตัวนี้เป็นเรื่องราวของอัศวินในการส่งสาร ตอนนี้มาถึงในภาคที่สองแล้วหลังจากภาคแรกได้การตอบรับเป็นอย่างดี ถ้าเราเล่นภาคนี้จะเห็นในส่วนของ BUG มีการแต่งตัวของตัวละครเราจะได้จำลองการเป็นอัศวินส่งสาร แล้วก็ผจญภัยตามเรื่องราวต่างๆ มาดูส่วนของตัวเกมมันจะเป็นการเดินแบบอัตโนมัติเราก็คอยกดปุ่มโจมตี เกมโมบ้า ที่เหลือก็จะมีอาวุธต่าง ๆ ให้เราสะสมเป็นแนวคล้ายกับ Tab Tab เราแทบจะไม่ต้องทำอะไรมากเลย

เกมมือถือมาใหม่ Rakshasa เกมมือถือจากแอนนิเมะของญี่ปุ่น

อยากหาเกมสนุกเล่นง่าย เกมมือถือมาใหม่ Rakshasa เกมมือถือจากแอนนิเมะของญี่ปุ่น ตัวเกมเป็น RPG เทิร์นเบลดกราฟฟิกอลังการงานสร้างมาก ufabet ในการใช้สกิลต่างมันจะมีการเลือกว่าจะใช้อันไหน จุดเด่นของเกมนี้คือกราฟฟิกที่สวยจะมีในส่วนของระบบที่เราแปลงร่างได้เมื่อหลอดพลังเราเต็มนะ อันนี้จะเป็นจุดเด่นของตัวเกมที่บอกไปมีระบบกลายร่างเข้ามาเกี่ยวข้องนั่นเอง Figure Story  เกมโคตรเทพ สำหรับเกมตัวนี้เป็นเกมมือถือที่ตัวละครภายในเกมน่ารักนั่นเอง เกมมือถือเหมาะกับใคร

Rakshasa

ที่ไม่มีเวลาเล่นเปิดให้บริการในเซอเวอใต้หวัน เกมตีป้อม เรามีหน้าที่เพียงจัดการอัพเกรดบรรดาตัวละครนั่นเอง แล้วก็ปล่อยเอาไว้ตอนที่เราไม่ได้เล่นตัวเกมจะทำการฟาร์มพวก EXP หรือ ของให้เราถ้าใครไม่มีเวลาเล่นเกมอยากหาเกมสนุกเกมนี้เป็นอีกเกมที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว The Lost Mystic เป็นแวแอคชันแฮคแอนสแลด ตอนนี้เปิดให้บริการในสโตร์ประเทศไทยแล้วหลังจากเปิดให้บริการสโตร์นอกมานาน เป็นแนวเกมที่ต้องเดินฟันไปเรื่อย ๆ กราฟฟิกก็พอใช้ได้ในระดับหนึ่ง

ตัวเอกของเราจะได้สู้กับพวกฝูงปีศาจบอสต่างๆใครที่ชอบเล่นเกมแนวนี้ก็น่าสนใจเลยทีเดียว เพราะว่าสามารถหาโหลดได้ง่าย World War 2 เกมมือถือตรีม FPS แบบสงครามโลกครั้งที่สองนั่นเองเกมมือถือสุดเจ๋ง ตอนนี้โหลดได้ในสโตร์ไทย ระบบการยิงแบบมีออโต้และแมนนวลนะ พวกปืนต่างๆสามารถเก็บของศัตรูมาใช้ได้ มีปืนในยุคสงครามโลกให้เลือกมากมายเลยนะ

เกมมือถือใหม่

  • Postknight
  • Rakshasa
  • Figure Story
  • The Lost Mystic