วันนี้พาไปดู เกมโคตรเทพ ที่พึ่งออกใหม่ประจำสัปดาห์นี้ จะมีเกมอะไรบ้างไปดูกัน อย่างที่บอกปีนี้มีเกมดี ๆ จากแพลตฟอร์มอื่นมาลงในมือถือเยอะมาก ๆ มาเริ่มกันที่ Just Cause Mobile เกมแรกก็จัดหนักแล้ว เป็นเกมที่มาจาก PC เอามาลงบนมือถือ เป็นเกมออนไลน์จำเป็นต้องใช้อินเตอร์เน็ต เกมมือถือมีนาคม ซึ่งใครที่มีมือถือสเปคต่ำก็ต้องอัพเกรดมือถือขึ้นมาหน่อยนะ เพราะว่าเกมนี้ความจำน่าจะหนักทีเดียวมีหลากหลายโหมดให้เล่น จะเป็นเกม PC เกมมือถือสุดเจ๋ง ก็เถอะพอลงมือถือมีหลายโหมดเลย

เกมโคตรเทพ

เกมโคตรเทพ ใครที่เป็นสายสตอรี่เกมนี้มีให้เล่นด้วย

เล่นคนเดียวก็ได้เล่นกับเพื่อนก็ได้ เกมโคตรเทพ ใครที่เป็นสายสตอรี่เกมนี้มีให้เล่นด้วย เป็นเกมที่อลังการมาก ๆ ถ้าใครอยากได้เล่นกราฟฟิกหนักก็ควรมีติดไว้ในเครื่อง Apex Legends Mobile เกมนี้เพื่อนรู้จักกันดีอยู่แล้วคงไม่ต้องพูดมาก ซึ่งเกมนี้มีข่าวจะลงมือถือนานมาก ๆ ปีนี้เราก็มีโอกาสที่จะได้ทดสอบกันแล้ว ซึ่งใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้า อันนี้ห้ามพลาดกันเลยสามารถลงได้เลยไม่เสียตังเกมน่าเล่นกุมภาพันธ์สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเกมนี้ มันคือเกม Battle Roya ในโลกอนาคตคับ

เป็นเกมจากแพลตฟอร์มอื่นเอามาลงในมือถือ ซึ่งเป็นอะไรที่น่าสนใจเอามาก ๆ เพราะเกมนีตัวละครหลายตัวให้เล่น แต่ละตัวละครจะมีสกิลให้ใช้แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นจะต้องใช้ทักษะในการเล่นเยอะมาก ๆ พอสมควรเลยเหล่ะคับ ถ้าไม่อยากพลาดก็ลงทะเบียนไว้ได้ Ran : Lost Island ใครที่บอกว่าเกมนี้ไม่อยากเล่นเกมแนวอนาคตร มานี่เลยคับเกมนี้เป็นเกมสไตล์แบบย้อนยุคแนวซามูไรแบบโจรสลัด Shining Beyond เราจะต้องจับดาบฟาดฟันกับคนอื่น มีขี่ม้า ขับเรือ หรือ เดินลุย

ใครชอบยุคซามูไรฟันดาบกันโฉ้งเฉ้งต้องลองเล่นดูคับ pg slot และที่สำคัญกราฟฟิกสวยงามมาก ๆ เลยคับรับรองมันแน่นอน Ace Racer เอาใจนักซิ่งกันบ้างสำหรับใครที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักแข่งรถ ซึ่งมีข่าวว่ากำลังจะลงบนมือถือแล้วนะ ภาพกราฟฟิกไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

เกมมือถือ

เกมมือถือออกใหม่

  • Just Cause Mobile
  • Apex Legends Mobile
  • Ran : Lost Island
  • Downhill Xtreme 2