สวัสดีเพื่อนพ้องทั้งหลาย เกมมือถือสุดเจ๋ง มาใหม่ประจำสัปดาห์สำหรับใครรอคอยเกมใหม่ รับรอบว่ารอบนี้มีแต่เกมมัน ๆ แต่ก่อนอื่นได้เห็นในชุมชนแล้วตอนนี้เพื่อน ๆ ติดตามผมได้ตอนนี้เอาไว้ลงเกมอย่างเดียว เกมน่าเล่นกุมภาพันธ์ มาเริ่มที่เกม Racing Master ซึ่งเกมนี้รอเปิดตัวบนมือถือ ตอนนี้มีข่าวออกมาแล้วหลายคนอาจจะจักเกมแข่งรถที่ภายสวยสมจริงกันอยู่แล้ว แต่ว่าเกมนี้มันจะสร้างมาเป็นคู่ปรับอย่างแน่นอน ต้องรอดูว่าเกมนี้จะออกมารูปแบบไหน แต่ตัวเกมจะเน้นไปที่ความสวยงามและสมจริง เกมมือถือมีนาคม

เกมมือถือสุดเจ๋ง

เกมมือถือสุดเจ๋ง ตัวเกมสามารถปรับแต่งรถของเราได้

สำหรับใครที่ชอบเกมรถแข่งแบบสมจริง เกมมือถือสุดเจ๋ง ตัวเกมสามารถปรับแต่งรถของเราได้ ชอบแนวไหนเนี่ยคือสามารถแต่งได้แน่นอน ใครชอบแต่งรถเอาเกมนี้ไปประดับเครื่องได้เลย ใครมีสเปคต่ำคือไม่แนะนำเพราะว่าค่อนค้างกินกราฟฟิกหนักนิดนึง เพราะทางค่ายบอกแล้วว่าจะสร้างเกมให้เหมือนจริง เกมอันดับที่หกเกมแนวออฟไลน์ความจำเพียง 254Mb ได้กราฟฟิกที่ค้าค่ามาก ๆ ไม่มีโฆษณามากวนใจ ก็จะมีเบอร์ให้เราไปสำรวจตามสถานที่ต่าง ๆ ก็จะมีพวกผีดิบซอมบี้ตามเมืองต่าง ๆ Shining Beyond

เรานั้นต้องเอาตัวรอดให้ได้มันเป็นเกมเอาตัวรอดที่น่าสนใจมาก ๆ มีอาวุธปืนหลากหลายสลับกันเล่น สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมแนวทำภารกิจลองมาเล่นเกมนี้ได้ มันอารมณ์คล้าย ๆเกมกำจลองขึ้นมา มาต่อกันที่เกม Misguided นี่เป็นภาพเดโม่นะ ซึ่งสำหรับใครที่ชอบเกมแนวสยองขวัญเนี่ยลองเล่นเกมนี้ได้นะ เกมนี้ใช้ความจำน้อยมากสำหรับมีสเปคต่ำเล่นได้นะ ตัวเกมเราต้องหาของและไขปริศนาต่าง ๆ คือเราไม่ต้องทำอะไรมากเราแค่หากุญแจหาของต่าง ๆ เพื่อที่จะมาล็อคประตู Tomorrow Survival

สำหรับใครที่ชอบเกมแนวไขปริศนา และ สยองขวัญด้วย ลองเล่นเกมนี้ได้นะ บอกเลยถ้าใส่หูฟังคือสยองเหมือนกัน Lost Light เกมออนไลน์มาใหม่ที่น่าสนใจความจำเยอะนิดนึง ใครที่ชอบเกมแนวกราฟฟิกหนัก ๆ เอาเกมนี้ไว้ประดับเครื่องไม่เสียหลาย แต่ต้องรอก่อนนะตัวเกมคล้าย Battle Royal ที่เป็นรูปแบบใหม่นั่นเอง Betflix

เกมน่าเล่น

ข้อดีของเกมใหม่

  • ได้เล่นก่อนใครเพื่อน
  • เก่งก่อนใครแน่ ๆ
  • เป็นผู้นำแห่งเกม
  • ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์