พบกันอีกเช่นเคยวันนี้จะมาแนะนำ เกมมือถือมีนาคม เกมแรกมาเริ่มด้วยความแบ้วสายน่ารักกันก่อนเลย กับเกม Rebirth Phantom ที่จะทำให้เพื่อน ๆ สะสมสาวน้อยสุดแบ้วหลายแบบหลายสไตล์ ที่จะมาในกราฟฟิกสองมิติสีสันสดใสตะมุตะมิ ที่จะต้องเดินไปข้างหน้าฝ่าฝูงมอนเตอ Shining Beyond  ที่จะค่อยๆเก่งขึ้นเรื่อย ๆ แน่นอนว่ายิ่งเราผ่านด่านได้มากเท่าไหร่ เราจะยิ่งพัฒนาอัพเกรดตัวละครได้มากเท่านั้น โดยตัวละครภายในเกมแต่ละตัวจะมีค่าสถานนะสกิลทีแตกต่างกันออกไป เกมน่าเล่นกุมภาพันธ์

เกมมือถือมีนาคม ใครคิดถึงโปเมอนมาทางนี้

ใครที่หาเกมสบายเล่นง่ายเกมนี้เหมาะมาก เกมมือถือมีนาคม ใครคิดถึงโปเมอนมาทางนี้ เพราะมีเกมมือที่เกี่ยวกับโปเกมอนจากค่าย Tencent มาให้ทดสอบกันแล้ว กับเกม Pokemon Unite เกมมือถือสไตล์โมบ้าห้าต่อห้า ที่เนรมิตเหล่าโปเกมอนมาในรูปสามมิติสุดสวยงาม ชูจุดเด่นของเกมในการคอสแพลตฟอร์มที่เล่นได้ทั้งในมือถือและนินเทนโด้ และนอกจากนี้ผลโหวตต่าง ๆ มากมายให้เพื่อน ๆ ได้เข้าไปไปทดสอบกัน โดยตัวเกมได้เปิดทดสอบใน Tab และ Apk Tomorrow Survival

FANTASIAN

อยู่ในช่วงนี้ใครสนลองไปดูกันได้คับ เปิดกันแล้วกับเกมดังจากการ์ตูนในชื่อ Fairy Tail ต่างเปิดบนสโตร์ใต้หวัน และ ฮ่องกง เป็นเกมแนวเมทีมจา RPG จากตัวละครการ์ตูนดังที่คุ้นเคย เอลซ่า ลูซี่ และตัวละคนดังอื่น ๆ อีกมากมายจัดเข้ามาในทีมอีกมากมาย เอาเป็นว่าใครที่มุดเก่งและรอเข้าไทยไม่ไหวก็รบน้ำลิ้งไปจัดกันได้ตามอัธยาศัยกันได้เลยคับ ในเมื่อหาเกมเล่นช่วงนี้มันค่อนข้างยากมาก ๆ นั้นผมจะเอาข่าวเกมที่กำลังมาใหม่มาฝากกันบ้างกับเกม เกมมือถือมีนาคม

 เกมมือจากแอปเปิ้ล Ragnarok

ไม่ได้มีดีแค่ภาพสวย แต่ฉากภายในเกมทั้งหมดเนี่ยจะเป็นที่ทำด้วยมือกว่าหนึ่งร้อยซีน พอเรานำเอาตัวละครสามมิติเข้าไปวิ่งแล้วกลับดูเนียนตาแบบไม่น่าเชื่อ และดูสวยงามในแบบที่แปลกใหม่น่าสนใจเอามาก ๆ และเพื่อนคนไหนรู้สึกคุ้น ๆ ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะตัวเกมสร้างมาจากผู้พัฒนาอย่าง Final Fantasy แถมเพลงบรรเลงในเกมก็ได้นักแต่งเพลงชื่อดังเช่นกัน ยูฟ่าเบท

เกมออกใหม่เดือนมีนาคม

  • FANTASIAN
  • Pokemon Unite
  • Rebirth Phantom
  • Project Lovely Day