ก็ผ่านไปอีกหนึ่งเดือนกับ เกมน่าเล่นกุมภาพันธ์ เป็นการจัดอันดับจากเกมที่ผมชอบเล่น เกมไหนที่ผมไม่ชอบก็ขอจะไม่เอ่ยถึงแล้วกันคับ Shining Beyond เกมนี้ก็จริง ๆ มีการเปิดทดสอบมานาน และก็มีเซิร์ฟต่างประเทศมาตั้งแต่ปีที่แล้ว พึ่งลงสโตร์ไทยเดือนมกราคมท้าย ๆ เดือน Tomorrow Survival แต่เนื่องจากว่าเดือนนี้มีเกมที่ผมชอบไม่ครบห้าเกม ก็เลยหยิบเอาเกมนี้ติดมาด้วย ซึ่งเกมนี้ที่ผมชอบเลยคือสาว ๆ ส่วนการต่อสู้ก็เป็นแนวออโต้ กราฟฟิกดูใช้ได้ระบบของเกมมีเยอะอีกด้วย ใครชอบแนวออโต้ก็ลองดูคับ Ragnarok

เกมน่าเล่นกุมภาพันธ์

เกมน่าเล่นกุมภาพันธ์ Blue Archive เกมนี้ You Star

อันดับต่อมา เกมน่าเล่นกุมภาพันธ์ Blue Archive เกมนี้ You Star ส่งเข้าประกวด ตัวละครทำออกมาได้น่ารักมากมาก ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมแนวออโต้ RPG พิมนิยมก็ตามแต่งานสาว ๆ นี่ดีมากคับ และมีเรื่องของระดับความสัมพันธ์ของตัวละคร ยิ่งหัวใจเยอะจะมีการปลดล็อคฉากน่ารักสวยงามออกมาให้เราชม ฉะนั้นใครชอบแนวฟาร์มออโต้ก็จัดไปเลยคับ อันดับที่สาม Nier Reincarnation เป็นหนึ่งในจักรวาล แต่อันนี้เอาเข้ามาอยู่ในมือถือ ก็เป็นแนว RPG อีกเช่นเคยคับ Cookie Run

ก็จะมีการออโต้คูณสองให้ แต่กราฟฟิกการต่อสู้ทำออกมาได้ลื่นไหลและดูดีมาก และมันบังคับได้ด้วยนะ มันสามารถเดินได้แต่ก็ไม่รู้จะเดินไปทำไม เดินไปก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ส่วนฉากประกอบที่เราจะเข้าไปต่อสู้ทำออกมาได้สวยงามมาก ประกอบกับตอนนี้ยังมีการทำกิจกรรมทั้งกาชาปอง และ ดันเจี้ยน อันดับที่สองได้แก่เกม Birdie Crush เกมตีกอฟสไตล์แฟนตาซีทุกวันนี้ผมยังเล่นอยู่เลยนะ แล้วก็เติมเงินหนักด้วย วิธีการเล่นก็สไตล์กอฟแฟนตาซี แต่หลายคนก็เอาไปเปรียบเทียบกับปังย่า

แต่ปันย่ามันปิดไปแล้วนะ ถ้าใครอยากเล่นเกมสไตล์กอฟแฟนตาสี ตัวละครสวย ๆ ภาพกราฟฟิกแจ่ม เกมนี้ตอบโจทย์เลยคับ สุดท้ายกับเกม Uma Musume เกมนี้มาจากอนิเมะแล้วอารมณ์เหมือนในการ์ตูนเลย รับบทเป็นเทรนเนอร์ฝึกสาวๆเพื่อไปแข่งกับผู้เล่นอื่น จะมีระบบคล้าย ๆ กับเควัน ต้องพาน้อง ๆ ไปฝึกจริง ๆ มันจะมีกิจกรรจเกิดขึ้นมากมายทำให้การเล่นมันอาจจะได้ผลออกมาแตกต่างกัน สล็อตโจ๊กเกอร์

Birdy Crush

เกมที่ผมชอบเดือนกุมภาพันธ์

  • Shining Beyond
  • Blue Archive
  • Nier Reincarnation
  • Birdy Crush
  • Uma Musume