เกมส์มือถือมาใหม่ Tomorrow Survival ตอนนี้ตัวเกมส์ยังไม่ได้เปิดให้บริการในสโตร์ประเทศไทย แต่อย่างใด จากผู้พัฒนาเกมส์ค่ายนี้จะมีเกมส์อยู่เกมหนึ่ง ที่เป็นเกมส์แนว RPG ย้อนยุคที่สามารถเล่นออนไลน์กับผู้อื่นได้ จากรายละเอียดของผู้พัฒนาเห็นเค้าบอกว่าเป็น Cookie Run  แนวเอาตัวรอดแบบออนไลน์ เดี๋ยวเราไปดูบรรยากาศในเกมกันดีกว่า พอเข้ามาแล้วจะมาถึงหน้าตั้งชื่อตัวละครเลยให้ สามารถแต่งตัวละครได้นิดหน่อย อันนี้คือเปลี่ยนได้ทั้งตัวเลย สามารถเปลี่ยนสีผิว Birdie Crush

Tomorrow Survival

Tomorrow Survival สามารถเลือกเล่นได้ทั้งเพศชายและหญิง

แล้วก็มาเปลี่ยนทรงผม Tomorrow Survival สามารถเลือกเล่นได้ทั้งเพศชายและหญิง ประมาณนี้แล้วกันแล้วกดยืนยันไปเลย กราฟฟิกน่าจะปรับให้ตามมือถือนะ ผมยังกดหาปุ่มตั้งค่าไม่เจอเลย อันนี้จะเป็นมุมมองในเกม อย่างที่ผมเกมของเค้าเกมแรกที่สร้างออกมาจะเป็นเกมแนว RPG แนว ๆ นี้เหมือนกัน สามารถเล่นออนไลน์กับผู้เล่นอื่นได้ แอดเพื่อนได้ด้วยนะระบบค่อนข้างน่าสนใจ ด้านซ้ายบนจะเป็นสเตตัสต่าง ๆ พวกเลือด มานา พลังป้องกัน อันนี้จะเป็นบ้านเรานะ Yeager

ช่วงแรก ๆ จะมีเควสให้เราทำนะ มุมมองการเล่นแบบนี้หายากนะ Mustplay ส่วนมากจะเป็นมุมมองทางด้านบนมากกว่า พอฆ่ามอนเราจะได้ของมานะ มาที่เมนูสร้างเค้าให้สร้างในส่วนของเสื้อผ้า ตอนนี้เราจะมีพวกเศษผ้าให้เก็บไว้นะ เราจะเอาไปไว้ในการสร้างพยาบาล อันนี้จะเป็นวิธีการตัดไม้ช่วงแรกเรายังไม่มีขวาน เราจะใช้หินที่เราเก็บมาตัดต้นไม้ก่อนนะ ถือว่าใช้ได้เลยตีไปเรื่อย ๆ แล้วก็เก็บไปเรื่อย ๆ พยายามวิ่งไล่ทำเควสที่เค้าบอกไปเรื่อย ต้องบอกนะเกมนี้ภาพจะสวยหรือไม่สวย Vive Le Football

มันอยู่ที่มือถือของคุณนะ ระบบแอนนิเมชันการเคลื่อนไหวดูดีอยู่นะ ผมค่อนข้างชอบเล่นแบบนี้เลย เจอกว้างน้อยนะเราจะใช้หอกฆ่ามันแทงทีเดียวตายเลยนะ เดี๋ยวตัดไม้ก่อนนะ คือตอนนี้เค้าให้เราตัดไม้เพื่ออะไร เค้าจะสอนให้เราสร้างแคมป์ไฟในช่วงแรกก่อนนะ เสียงเอฟเฟคอลังการงานสร้างใช้ได้เลยคับ betflix

surival

ทำไมต้องเล่นเกมนี้

  • เป็นเกมมือถือออกใหม่
  • เป็นเกมแนวเอาตัวรอด
  • สามารถเล่นออนไลน์ได้
  • ภาพและเสียงอลังการ