เกมมือถืออกใหม่แนว Monster Hunter Yeager ที่ก่อนหน้านี้เปิดเวอชันเดโม่ให้ผู้ชมได้ชมกัน เมื่อปลายปีที่แล้ว ตอนนี้ก็เปิดให้บริการน่าจะเป็นเวอชันเต็มแล้วนั่นเอง เดี๋ยวเราไปชมบรรยากาศภายในเกมกันเลยว่าจะเป็นอย่างไร ซึ่งก่อนหน้านี้ในเวอชันเดโม Cookie Run เราสามารถสู้ได้แค่มอนเตอร์ฮันเตอร์เท่านั้น มันจะมีพวกคลาสสิคต่าง ๆ ให้ชมด้วย ต้องบอกก่อนว่าคุณภาพวีดีโอจะไม่ได้ดีมากนัก พอดีผมใช้การสะท้อนจอ คุณภาพกราฟฟิกอาจจะดรอปลงหน่อย วันนี้จะเห็นบรรยากาศของตัวเกม อันนี้จะเป็นหน้าการสร้างตัวละคร ตัวละครในเกมจะมีผู้หญิง แม่สาวน้อย Vive Le Football

Yeager ส่วนใหญ่ตัวละครจะเป็นพวกชนเผ่า

ก็จะเหมือนเป็น Yeager ส่วนใหญ่ตัวละครจะเป็นพวกชนเผ่า อันนี้รู้สึกว่าเท่สุดแล้ว ตรงนี้สามารถปรับแต่งอื่น ๆ ได้อีกนะ จริง ๆ คุกกี้รันคิงดอม มีการปรับพวกหน้ารูปแบบต่าง ๆ ได้ เอาง่าย ๆ พวกที่เคยผ่านเกมแนวนี้มาน่าจะรู้ดีอยู่แล้ว สามารถเปลี่ยนเค้าโครงหน้าได้ อันนี้อยู่ที่ว่าเราชอบแบบไหน ถ้าเราเลือกเสร็จแล้วให้กดด้านขวาล่างแล้วกดยืนยัน คือตัวเกมนี้จะเล่นตามเนื้อเรื่องที่เค้าให้มา เริ่มเกมมาเราจะอยู่บนยาว  ๆ แล้วเราก็กระโดดลงจากยาน สามารถบินได้ด้วย เท่มาก ๆ เลยคับฉากนี้ เกมมือถือมกราคม

Monter-hunter

มันยังตามมาจิกเราอีกนะไอเจ้ามังกรตัวนี้ สุดท้ายโดนเต็ม ๆ แต่ไม่น่าเป็นไรเพราะเราเป็นพระเอกไงหล่ะ เราก็ล่วงลงมาจากฟ้าจนมาถึงพื้นดินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อันนี้เราอยู่ที่ไหนกันเนี่ย ผมว่าไอมังกรที่จิกเราน่าจะเป็นมอนตัวแรกที่เราจะได้ต่อสู้กับมัน ด้านขวาล่างตรงกลางจอมันจะเป็นการล็อคเป้า มีสกิลต่าง ๆ ให้เราใช้ด้วยนะ เสียงหายไปบ้างนะเพราะเน็ตมันค่อนข้างช้าไปหน่อยนะ เราฟันกับมันไปเรื่อย ๆ อย่ากับเกม GOD of War เลยนะ มีแปลงร่างด้วย

ด้านขวามตรงนี้ที่เป็นรูปคล้าย ๆ หัวใจจะเป็นการเพิ่มเลือด เลือดของมอนจะอยู่ทางด้านขวาบนน ผมตีมาอย่างนานเลย มันไม่ยอมตายสักทีนะ ใช้เวลาค่อนข้างนานเลยนะ มันไม่ยอมตายคับ มันดันเราจะตกหน้าผาแล้วนะ แต่ยังดีมีคนมาช่วยเราไว้ได้ เนื้อเรื่องค่อนข้างยาวเลยนะ ถ้าใครขี้เกียจดูก็กดข้ามไปเถอะ aecbet

ทำไมต้องโหลดเกมส์นี้

  • ตัวเกมมีเรื่องราว
  • เกมทำตามเควสที่ให้มา
  • กรากฟฟิกสวยใช้ได้
  • สามารถเล่นรวมกับเพื่อนได้