สวัสดีครับเพื่อนวันนี้ผมจะมาแนะนำเกม Vive le Football สำหรับเกมตัวนี้เป็นเกมฟุตบอลเปิดใหม่จากทางค่าย NetEase แต่ตัวเกมยังเป็นแค่เวอชันทดสอบนั่นเอง ทดสอบตัวเกมได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่สามกุมภาพันธ์ประมาณนี้ มีน้องคนหนึงส่งเกมนี้มาให้ผมทดสอบ ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคับ ผมเลยไปหาข้อมูลมาเพิ่ม แล้วเอามารีวิวให้เพื่อน ๆ ดูกันคับ สำหรับเกมนี้สามารถเข้าระบบได้ด้วย Facebook แล้วก็ตัวบรรยากาศเกมผมบอกเลยว่ากราฟฟิกมันดูดีมาก ๆ หน้าตาของผู้จัดการทีมของเรา ต้องบอกเลยว่ากราฟฟิกทำมาดูดีมากเลยนะ เวอชันที่ผมเล่นจะเล่นในของค่ายเกม Cookie Run

Vive le Football เค้าได้ให้ทดสอบอยู่สองเวอชันคือในแบบมือถือ

โดยเกม Vive leเค้าได้ให้ทดสอบอยู่สองเวอชันคือในแบบมือถือ และ ในแบบ PC คือโปรแกรมจำลองที่รันบน PC ได้ ตัวเกมมันเป็นตัวทดสอบเพราะฉะนั้นบรรยากาศ คุกกี้รันคิงดอม ภาพซ้อนหรือการเกิดบักมันเป็นเรื่องปกติ ผมตัดฉากช่วงแรกที่เป็นการเปลี่ยนโค้ชไปเลยแล้วกัน ตรงนี้เค้าจะให้เราเริ่มเลือกลีก หรือ เลือกทีมแล้ว ตัวเกมจะไม่ใช่พวกแบบ Manager ที่เป็นผู้จัดการทีมนะ เราสามารถบังคับผู้เล่น หรือ ว่าตัวละครได้เหมือนพวก FIFA หรือ Pes และที่สำคัญมีโหมด เกมมือถือมกราคม

เกมฟุตบอล

แบบฟุตซอลด้วยคับ เกมมือถือแห่งปี เดี๋ยวผมขอเลือกลีกอังกฤษเลยละกัน โลโก้สโมสรจะแปลก ๆ หน่อยนะ ถ้าสโมสรไหนที่ได้ลิขสิทธิ์มาเต็ม ๆ ก็จะชัดหน่อย ผมขอเลือกทีมหมาป่าแล้วกัน คือช่วงแรกเราได้เลือกโค้ชเสร็จแล้ว ก็จะมีการฝึกสอนเกี่ยวกับการบังคับนักเตะ การส่ง การจ่าย การยิง เดี๋ยวเรามาดูกันก่อน อันนี้มันโหลดไม่ทันใช่ไหมเนี่ย เล่นในคอมจะไม่ไหวขนาดนั้นเลยเหรอ เกมนี้ค่อนข้างน่าสนใจเข้ามาขนาดนี้แล้ว มันน่าจะมีกาชาปองอย่างแน่นอน เราสามารถสุ่มกาชาฟรีหนึ่งครั้ง ufabet

เปิดตัวอลังการอย่างมากได้โอบาเมยอง จากอาเซนอล อันนี้จะเป็นวิธีการจัดแผนของตัวเกม ถือว่าค่อนข้างเจ๋งเลยนะ แต่ตะตัวนักเตะจะมีพลังบอกด้วยนะ ยิ่งตัวไหนพลังเยอะก็จะยิ่งเก่ง ยิ่งหายาก ยิ่งแพงมากขึ้น เกมนี้มันจะมีโหมดสตอรี่ เราเป็นผู้จัดการทีม เราสามารถบังคับทีม แล้วมันจะมีโหมดเกี่ยวกับพวกฟุตซอลให้เราเล่นด้วยนะ ถือว่าเหมือน FIFA มาก รวมเกมมือถือ

ทีมที่ควรเลือกเมื่อเริ่มเกม

  • Manchester united
  • Liverpool
  • Manchester City
  • Arsenal