สวัสดีปีใหม่คับเพื่อน ๆ วันนี้ผมจะมาแนะนำ เกมมือถือมกราคม มีเกมอะไรเข้ามาใหม่ ๆ กันบ้างไปดูกันเลยคับ เปิดด้วยเกมจากค่ายยักษ์ใหญ่จากจีนกันก่อนเลยกับเกม Astracraft แอคชันแซนบ็อกแบบเรียลไทม์ ที่จะนำให้เพื่อน ๆ เข้าสู่การประกอบพาหนะรบสุดล้ำเลิศเกินจินตนาการ เกมมือถือแห่งปี ด้วยการรวบรวมชิ้นส่วนในเกมเข้ามาประกอบเข้าด้วยกัน เป็นสิ่งประดิษฐ์เฉพาะตัวของเพื่อน ๆ เอง แล้วนำไปบุกตลุยน้ำทะยานไปกันแบบสมบุกสมบัน กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้อย่างอิสระเสรี โดยที่เราสามารถอาวุธที่มีมากมาย แล้วก็เอามายิงฟาดฟันกันในสนามรบอย่างเมามัน ใครสนใจรีบลงทะเบียนเลย  เกมออกใหม่

เกมมือถือมกราคม

เกมมือถือมกราคม ไหน ๆ ก็เกริ่นเกมล้ำ ๆ มาแล้ว จัดเกมสงครามอวกาศอีกสักเกม

สำหรับ เกมมือถือมกราคม ไหน ๆ ก็เกริ่นเกมล้ำ ๆ มาแล้ว จัดเกมสงครามอวกาศอีกสักเกมจะเป็นอะไรไปกับเกม Warhammer 40.000 เกมที่จะพาเพื่อน ๆ เกมมือถือฟรี ไปรู้จักกับสงครามอวกาศอย่างแท้จริง ทั้งการคัดเลือกหัวหน้ากองยานสุดหายาก และ ลูกเรือสุดล้ำ และ กองกำลังสุดจ๊าบไปขับยายอวกาศในสุญญากาศ ที่ไม่มีอากาศกันอย่างมืออาชีพ แล้วรีบทำลายจุดยุทธศาสตร์ให้ช้ำ จนใบบัวบกนั้นก็ไม่สามารถแก้ได้ ตอนนี้เค้าเปิดให้ลงทะเบียนแล้ว รีบไปลงเล่นกันได้เลย เกมมือถือโคตรมัน

fairy-tail

คิกกี้รัน แต่อย่าพึ่งคิดว่าจะเป็นภาคต่อ หรือ เกมวิ่งเท้าไฟกันอีกหล่ะคับ เพราะสำหรับคุกกี้รันคิงดอมเกมนี้ นอกจากเหล่าคุกกี้จะวิ่งกันในเกมแล้ว เกมยังจะเปิดโลกที่ซ่อนเอาไว้ของเหล่าคุกกี้ ให้เพื่อน ๆ ชมกันเป็นขวัญตากันอีกด้วย ตั้งแต่เมืองคุกกี้ที่เพื่อน ๆ จะต้องบริหารจัดการ หรือ จะเป็นการจัดทีมพาเหล่าคุกกี้ที่เพื่อนๆชอบไปตะลุยด่านกันแบบเทรินเบด หรือ จะไปทำงานถนัดอย่างที่คุ้นเคยคือการวิ่งเก็บเหรียญที่ไฉไลยิ่งกว่าภาคก่อนก็ทำได้ ปิดท้ายด้วยการเสริมแกร่งให้ทีม betflix

ด้วยการต่อกรกับเหล่าบอสของบอสชั่วร้ายนั่นเอง หากเพื่อน ๆ คนไหนสายเกมผีแล้วเคยเที่ยวสวนสนุกสุดหลอนกันแล้วหล่ะก็ ตอนนี้เค้ามาสานต่อตำนานกันต่อแล้วกับ Death Park ภาคสอง ที่มากับรูปแบบใหม่ เพิ่มความสวยงามด้วยกราฟฟิก แล้วถ้าใครที่คิดว่ามันง่ายหล่ะก็ บอกเลยว่ามาคราวนี้ก็เพิ่มความยากมากขึ้น เพื่อต้อนรับเพื่อน ๆ ที่ชอบความท้าทาย ใครสายเกมผีต้องไม่ควรพลาด รวมเกมมือถือ

Warhammer

มกราคม 2021 เกมเข้าใหม่

  • Moe Girl GO
  • Punk Royale 2052
  • Dekaron M
  • Fairy Tail