สวัสดีคับ วันนี้ผมจะมาจัดอับ เกมมือถือโคตรมัน เกมแรกเลย Warhammer Odyssey เกมส์แนว MMORPG ที่เราจะได้สัมผัสโลกแห่งความแฟนตาซี เราจะต้องเลือกอาชีพที่ชอบกันก่อน หลังจากนั้นเข้าสู่เกมส์ทำภารกิจต่าง ๆ ในส่วนของเกมนี้จะคล้ายกับกับ wolrd of warcraft ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการเล่น เกมรีวิว หรือ มุมกล้อง

และภายในแมปยังเป็นแบบ open world อีกด้วย ก็สามารถพาเพื่อนไฟฟาร์ม เก็บเวลเวล ล่าบอส สำหรับเกมส์นี้ยังมีสกิลให้อัพเกรด และ ตีบวกของสวมใส่ และ มีการเดินไล่ทำเควสต่าง ๆ ได้ด้วย ใครที่ชอบเกมส์แนว warcraft ไม่ควรพลาดคับ เกมมือถือฟรี

เกมมือถือโคตรมัน

เกมมือถือโคตรมัน มัน สารต่อความมันนักล่าเทพเจ้า และ นี่คือการผจญภัยและการต่อสู้

Blade of god 2 เกมมือถือโคตรมัน สารต่อความมันนักล่าเทพเจ้า และ นี่คือการผจญภัยและการต่อสู้กับเหล่าเทพเจ้าครั้งใหม่ ต้องบอกเลยว่ามันมากในการต่อสู้ต่าง ๆ เกมออกใหม่ สามารถใช้คอมโบการใช้สกิลอย่างต่อเนื่องได้ เราต้องคอยระวังบอสใหม่ให้จ้วงแทงเราได้ แต่เมื่อเกจอัลติเราเต็ม เราก็ทำการสวนกลับบอสได้ เพื่อทำให้บอสล้มได้ และ ซัดคอมโบได้อย่างเต็มที่เราจะต้องดูเกจด้วยนะ หลังจากที่เราซัดไปสักพัก เราจะต้องหลบสกิลดี ๆ พอเลือดมนใกล้หมดมันจะโหดมาก เกมมือถือแห่งปี

พอมันตายมันจะเปลี่ยนเป็นร่างสอง แล้วจะเปิดเลเซอร์จากตามันรุนแรงมาก ๆ เลย ufabet หลังจากที่ปล่อยตาเราก็ล็อคหลบแล้วก็ฟัน พอฆ่าบอสได้มันจะส่งเราไปสู่ห้องต่อไปที่เก่งกว่า ใครที่ชอบเกมภาพสวย ๆ ลองไปโหลดเล่นกันก่อนได้เลยครับ Dungeon Knight 3D เกมนี้จะเป็นรูปแบบเล่นไปเรื่อย ๆ ส่วนสกิลเราก็สามารถอัพได้หลังจากฟาร์มไปเรื่อย ๆ ส่วนการอัพเกรดอยู่ที่เราว่าเน้นสายอะไร แต่ภาพว่าเน้นคิติคอลจะดีที่สุด ถ้าบอสฟันไม่ตายในเวลา จะไม่ผ่านด่านต่อ

แต่ว่าเราสามารถเพิ่มเงินได้ โดยการกดดูโฆษณา แต่ถ้าใครไม่อยากดูก็เล่นได้เรื่อย ๆ เลยนะ สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมเรื่อย ๆ เปื่อย ๆ ไม่ควรพลาดเลยนะ เราสามารถอัพเกรดไปเรื่อย ๆ เพิ่มระดับความเก่งไปเรื่อย ๆ ก็เรียกว่าเล่นกับแบบฟิน ๆ มัน ๆ ไป ส่วนสกิลสามารถอัพเกรดได้ด้วย ตามจำนวนเงินที่เรามี มันจะช่วยในการล่าบอส โจมตี ช่วยในการติดคิติคอลอีกด้วยครับ รวมเกมต่าง ๆ

Blade-of-god

อันดับเกมโคตรมัน

  • Crash Bandicoot
  • Sakura Revolution
  • Age of Chaos
  • Tomb Raider Reload
  • Alba A Wildlife Adventure

Leave a comment