สวัสดีเพื่อนทุก ๆ ท่านด้วยนะครับ วันนี้จะเป็นจัดอันดับ เกมมือถือแห่งปี2020 โดยการจัดอับดับจาก Google Play ไล่ไปทีละหมวดเลยคับเกมทีดีที่สุด Genshin Impact อันนี้ไม่น่าจะผิดอย่างแน่นอน ถ้าหากจะพูดถึงกระแสในโซเชี่ยล จำนวนคนดาวน์โหลด การทำรายได้ก็ไม่ปฏิเสธอคับ ซึ่งเกมส์นี้เรียกได้ว่าเป็นระดับต้น ๆ

ในมือถือเลยก็ว่าได้ ก็คิดว่าเหมาะสมแล้วหล่ะกับตำแหน่งนี้ แม้ว่าจะมีดราม่าข้อครหาเล็ก ๆ น้อย ๆ เค้าก็สามารถก้าวข้ามผ่านมันมาได้ ถ้าใครยังไม่รู้จักเกมส์นี้เดี๋ยวขอเล่าแบบคร่าว ๆ เอาละกันคับ เกมส์นี้เป็นเกมอิมแพคแนวแอคชั่นผจญภัย แบบสามดี และ open wolrd เกมรีวิว

เกมมือถือแห่งปี2020 ใครชอบก็คือชอบเลยหล่ะ แต่ถ้าไม่ชอบก็อาจจะบ่นว่ามันคือแนวเกม RPG โหลๆ

เกมส์นี้จะมีหลากหลายตัวละคร เกมมือถือแห่งปี2020ให้เราเปิดกาชาปอง และ การทำคอมโบท่า เช่นน้ำกับไฟ ไฟกับธาตุ มันจะมีปฏิกิริยาที่หลากหลาย ประกอบกับเนื้อเรื่องและความเข้มข้น เกมรีวิว ส่วนตัวผมชอบมาก หมวดต่อไปเกมขวัญใจประชาชน ก็คือมีคนโหวตให้มากที่สุดเป็นเกม One Punchman The Strongest ลิขสิทธิ์แท้ สำหรับเกมส์นี้เป็นแนว RPG ภาคนิยม เราไม่ต้องไปทำอะไรมันมาก แค่คอยอัพเกรดตัวละครให้เก่ง แล้วก็ปล่อยบอทฟาร์มของ เกมส์มือถือฟรี

และถ้าอยากได้ตัวละครเก่ง ๆ ก็เปิดกาชาปองเอา ที่จะเห็นว่าเป็นจุดเด่นคือการเอาคัดซีนในแอนนิเมชั่นมาแทรกในตัวเกมส์ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเนื้อเรื่อง หรือ ส่วนของการใช้สกิล ใครชอบก็คือชอบเลยหล่ะ แต่ถ้าไม่ชอบก็อาจจะบ่นว่ามันคือแนวเกม RPG โหลๆ ทั่วไปในมือถือนี่หว่า ส่วนเกมส์อื่น ๆ ที่ได้รับการเสนอชื่อก็จะมี Black Desert Mobile , Dream League Soccer , Bleach Brave Souls และ เกมส์อื่น ๆ อีกหกเกมส์ด้วยกัน ที่มีรายชื่อเข้าชิงในครั้งนี้ เกมออกใหม่

หมวดต่อไปคือที่สุดของเกมดุเดือด ในโหมดนี้จะไม่ได้จัดอับดับ และ ก็ไม่รู้ว่าอันไหนเป็นอับดับหนึ่ง เกมส์แรก Black Desert อันนี้ก็เป็นเกมส์ที่ได้รับรางวัลค่อนข้างเยอะเลย ต่อไป Dragon Raja อันนี้ผมไม่มั่นใจว่าดุเดือดยังไง แต่ยอมรับเรื่องระบบเค้าทำออกมาดีมาก ต่อไป Legends of Runeterra เป็นเกมส์การ์ดจาก LOL อันนี้เป็นเกมส์ดุเดือดอย่างแน่นอน เพราะมันต้องสู้กับผู้เล่นอื่น ๆ รวมเกมต่าง ๆ

Family-Island

เกมส์อื่น ๆ ที่เข้าชิงรางวัล

  • Family Island
  • My Talking Tom
  • The Seven Deadly
  • Dragon Raja
  • One Punch man

Leave a comment