เกมออกใหม่ ที่น่าเล่นส่งประจำเดือนธันวาคม ส่งท้ายปี จะมีเกมอะไรบ้าง

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุก ๆ คนด้วยนะครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำ เกมออกใหม่ ที่น่าเล่นส่งประจำเดือนธันวาคม ส่งท้ายปี เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่า ว่าจะมีเกมไหนน่าเล่นกันบ้าง ไปที่เกมแรกกันเลยกับเกม New Revolution เป็นเกม Survival open world ที่อยู่ระหว่างการพัฒนา

สำหรับเกมตัวนี้ถ้ามีอะไรจะมาอัพเดทกันอีกที เกมส์มือถือน่าเล่น
เพราะตัวเกมเริ่มปรับปรุงให้ดีขึ้น น่าเล่นขึ้นกว่าเดิมแล้ว แต่ยังไม่สุดเท่าที่ควร แต่เรื่องรายละเอียดในเกมเพิ่มขึ้นมาเยอะกว่าเดิม และ กำลังเป็นไปในทางที่ดี ผมก็หวังว่าทางทีมงานจะพัฒนาเป็นเกมที่น่าเล่นกว่านี้อย่างแน่นอนครับ เกมมือถือ

เกมออกใหม่

เกมออกใหม่ แนวกีฬาสปอร์ต อย่างบาสเก็ตบอล

ไปต่อกับ เกมออกใหม่ กับเกม Basketball เป็นเกมมือถือ ที่ทำกราฟฟิคออกมาได้ค่อนข้างสวยเลยทีเดียว ใครที่ชื่นชอบเกมแนว sport หรือ basketball ไม่ควรพลาดคับ วิธีการเล่นนั้นไม่ยากคับ สามารถแบ่งทีมกับเพื่อนได้ หรือ จะเล่นแบบดวลกัน 1 ต่อ 1 ก็ได้ เกมส์มือถือสนุก ๆส่วนวิธีการบังคับทางด้านจอซ้ายมือจะเป็นปุ่มควบคุมทิศทาง ส่วนทางด้านขวามือจะเป็นปุ่มสกิลต่าง ๆ เช่น ส่ง ชู้ต ดั้ง ป้องกัน รีบาว อะไรประมาณนี้ คล้าย ๆ กับพวกเกมโมบ้า ซึ่งเกมนี้มันจะมีตำแหน่งให้เราเลือก แต่ละตำแหน่งก็จะมีสกิลที่แตกต่างกันออกไปเกมส์ใหม่ในมือถือ ไม่เหมือนกันคับ

ปกันต่อที่เกม ODIN สำหรับเกมนี้เป็นเกม Open World MMO ที่จะเปิดให้บริการในปี 2021 นี้นั่นเองคับ ต้องบอกเลยว่าเป็นค่ายที่พัฒนาเกี่ยวกับแนวเกม MMO ฟอร์มยักษ์มาแล้ว แต่ว่าตอนนี้ตัวเกมนั้นยังคงเป็นตัวอย่าง ยังไม่มีการเปิดบริการในรูปแบบ Open Beta แต่อย่างใด หรือ จะเปิดให้เล่นทีเดียวเลยในปีหน้า ซึ่งตอนนี้เราก็ยังไม่รู้เลยว่า

ตัวเกมจะทำออกมาได้ดีขนาดไหน กราฟฟิคของเกมจะเป็นอย่างไร สำหรับเกมตัวนี้จะมีทั้งในเวอร์ชั่น PC และ เวอร์ชั่น มือถือทั้งสองระบบด้วยกัน เดี๋ยวยังไงถ้ามีข่าวสารเพิ่มเติม ผมจะมาอัพเดทให้เพื่อน ๆ กันอีกทีคับ เกมส์มือถือ2020

ไปต่อกับเกม The Bonfire 2 สำหรับเกมตัวนี้จะเป็นเกม Simulator Solo หรือว่าการจำลองการเอาชีวิตรอด หรือ ว่าเป็นแนวการเอาชีวิตรอดจากบริการจัดการเมือง คือเริ่มเกมมาเราจะมีคนงานทั้งหมด 4 คน เราจะต้องสร้างแคมป์ หรือ สร้างเมืองของเราเอง แรก ๆ รวมเกมต่าง ๆ อาจจะต้องสร้างไกด์จากตัวเกมกันไปก่อน หลัก ๆ ของเกมนี้คือการบริหารจัดการเมืองของเรา คอยควบคุมทรัพยากรต่าง ๆ อันนี้ข้อมูลคร่าว ๆ ถ้าใครอยากเล่นก็ไปหาโหลดกันได้คับ ยูฟ่าเบท

เกมน่าเล่นธันวาคม

  • New revolution
  • Basketball
  • ODIN
  • The Bonfire 2

Leave a comment