สวัสดีทุกท่านด้วยนะคับ วันนี้ผมจะนำเสนอ เกมส์มือถือน่าเล่น ในเดือนของสิงหาคมนี้ เรามาเริ่มกันที่เกมส์แรก Town city เกมส์มือถือ แนวผจญภัย มีเนื้อเรื่อง และ ก็ภาพสวย สามารถเปิดให้ดาวน์โหลดเล่นแบบฟรีอีกด้วย ยูฟ่าเบท ภายในตัวเกมส์ เมื่อเราเข้าไป สามารถเลือกสร้างตัวละคร เลือกเพศก่อน หลังจากนั้นก็จะเริ่มสอนเราเล่น สัปปะหลาด ที่เราจะเจอ จะมีตั้งแต่หน้าตาคล้ายมังกร ยันไปจนถึงเอเลี่ยน เกมส์ทั้งหมด

เกมส์มือถือน่าเล่น

เกมส์มือถือน่าเล่น ซึ่งหลาย ๆ คนก็น่าจะคุ้นตา เกมส์ทำอาหารนี้

Cooking simulator mobile เกมส์มือถือน่าเล่น PC มาก่อน ซึ่งหลาย ๆ คนก็น่าจะคุ้นตา เกมส์ทำอาหารนี้ ตอนนี้ตัวเกมส์ ก็เตรียมที่จะเปิดตัวให้เล่นผ่านเวอร์ชั่นมือถือ ทาง google play เปิดให้ลงทะเบียนไปที่เรียบร้อยร้อย ตัวเกมส์ ๆ เกมส์มือถือ2020 นี้คงไม่ต้องอธิบายอะไรมาก เพราะมันเกี่ยวกับทำอาหาร ที่ทั้งฮา และ ทั้งสนุกไปในเวลาเดียวกัน ซึ่งถ้าหากเกมส์เปิดตัว อาจจะมีเมนูภาษาไทยมาให้อีกด้วย แนะนำเกมส์มือถือ

เกมส์มือถือ ป็นเกมส์มารเวล ที่จะมาในแนวการ์ด จัดการ์ดไปตบกัน

มาต่อกันที่ Marvel เกมส์มือถือ ก็จะเป็นเกมส์มารเวล ที่จะมาในแนวการ์ด จัดการ์ดไปตบกัน ตัวเกมส์จะรวบรวมตัวละครดัง ๆ จากค่ายมาร์เวลมาหมดเลย ทอ ไอรอนแมน สไปเดอร์แมน ทานอส ภาพกราฟฟิคทำมาได้ดูดี โดยเฉพาะ เกมมือถือ

ฉากที่เราแบทเทิลกัน และ ตัวเกมส์ก็มาพร้อมภาษาไทยด้วยนะคับ คือถ้าใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่ จากค่ายมาเวล ที่มาในเกมส์การ์ด ก็ลองมาเล่นดูได้นะคับ เกมส์ใหม่ในมือถือ

ต่อกันที่กับเกมส์ เฟลลี่เบรก ภาค 2 เกมส์มือถือภาคต่อจากเกมส์ เฟลลี่เบรก ภาคแรก ที่ประสบผลสำเร็จมาก ๆ โดยที่ตัวเกมส์ เกมส์มือถือสนุก ๆ มันทำออกมาให้เราเล่นแก้เครียด คือตัวเกมส์ จะจำลองให้เราเป็นคน ๆ หนึ่ง และ รถดันเกิดเบรกแตก และ เราต้องคอยขับรถหลบ อุปสรรคต่าง ๆ ที่จะมีสิ่งกีดขวาง อยู่มากมาย โดยภาคสอง เนี่ยจะสามารถทำอะไรได้มากขึ้นกว่าเดิม

โมบายเกม

5เกมส์มีถือแนะนำ

  • Town city
  • Cooking simulator mobile
  • Marvel
  • Cookierun
  • Dead Zone

Leave a comment