สวัสดีคับ วันนี้ผมจะมา รีวิวเกม Predator Hunting Grounds การกลับมาของเกม จากภาพยนตร์ในตำนาน และตัวละครพรีเดเตอร์ ที่เปรียบเสหมือนตัวละครแห่งวงการไซฟา ที่ห่างหายไปจากเกมคอนโซลกว่า 10 ปีแล้ว เกมส์มือถือฟรี และการกลับมาครั้งนี้ ด้วยการพยายามดึงเอาบรรยากาศกดดัน ในแบบหนังภาคแรก ๆ ผ่านการ ตัวเกมจะเริ่มต้นโดยการที่เราจะเป็นฝั่งของพรีเดเตอร์ เกมส์รีวิว

รีวิวเกม พื้นฐานของเกม แต่ถือว่ายังทำออกมาไม่ค่อยละเอียดเท่าไหร่

จะช่วยให้เรารู้ระแบบการเล่น รีวิว พื้นฐานของเกม แต่ถือว่ายังทำออกมาไม่ค่อยละเอียดเท่าไหร่ และ หนังจากนั้นจะให้เราเลือกเล่น จากผู้เล่นทั้งหมด 5 คน ที่ถูกแบ่งเป็น 2 ฝั่ง ระหว่างพรีเดเตอร์ 1 คน และ ทหารมนุษย์อีก 4 คน ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในสนามรบ ทั้งป่าดงดิบในทวิปแอฟฟริกาในตอนใต้ที่ตึงเครียด ที่ทั้งคู่จะมีการแบ่งเป็นคลาสต่าง ๆ ตามสไตล์และกลยุทธ์ของผู้เล่น ทางพีเดเตอร์จะมีทั้งหมด 3 คลาส เกมส์ทั้งหมด

เกมรีวิว

รีวิว ที่เน้นเรื่องของความสมดุลย์

ฮันเตอร์(Hunter): รีวิว ที่เน้นเรื่องของความสมดุลย์ สเก๊าท์(Scout)เน้นความรวดเร็ว คล่องแคล่ว และ เบอร์เซิก(Berserker)สายแทงค์ สายชนเกมมือถือ และ มนุษย์จะมี 4 คลาส ที่คล้ายกับเกมชูตติ้งมัลติเพลเยอร์ ทั่ว ๆ ไป ที่ถือว่าโดยรวมได้นำเสนอประสบการ์ที่ถือว่าสนุกอย่างมาก ทั้งความลื่นไหล การควบคุมที่ไม่ซับซ้อน โดยการควบคุมจะแบ่งเป็น 2 แบบ ตามชนิดของฝั่งที่เราเลือก พรีเดเตอร์จะบังคับเป็นมุมมองบุคคลที่ 3 เกมออกใหม่

และฝั่งมนุษย์จะเป็นแบบสายตาของผู้เล่น ที่แต่ละฝั่งจะเต็มไปด้วยยุทโธปกรณ์มากมาย โดยเฉพาะพรีเดเตอร์ที่อ้างอิงมาจากเฟรนชายทั้งสิ้น กราฟฟิคสามารถทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ให้อารมณ์ความดิบเถื่อนยูฟ่าเบท ดั่งเช่นกับภาพยนตร์ในภาคแรก และ แน่นอนว่าเต็มไปด้วยเลือด และ ความรุนแรงมากมาย แต่ก็เป็นที่น่าเสียดาย เพราะตัวเกมก็เต็มไปด้วยปัญหามากมายอีกเช่นกัน เกมส์มือถือ2020

จุดเด่นของเกม Predator Hunting Grounds

  • กราฟฟิคสวย
  • ใส่ใจรายละเอียด
  • เล่นง่าย ควบคุมง่าย
  • เหมือนกำลังดูหนังอยู่
  • สามารถเล่นออนไลน์ได้

Leave a comment