สวัสดีคับ วันนี้ผมจะมา แนะนำเกมส์มือถือ ที่เรียกได้ว่า ไม่ควรพลาดการดาวน์โหลด มาเก็บไว้ในเครื่อง เพื่อเล่นคลายเหงา เกมส์มือถือ2020 สำหรับเกมส์แรกที่จะแนะนำเลย Tom and Jerry เกมส์นี้เนี่ยก็จะเป็นเกมส์มือถือ แนวแมวไล่จับหนู ที่หลายคนก็น่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันอยู่หล่ะ โดยแนวเกมส์แบ่งฝั่งหนูเป็น 4 คน และ ฝั่งแมวหนึ่งคน ตัวเกมส์จะเปิดให้เราเข้าไปดาวน์โหลดได้ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ ถ้าไม่มีอะไรคลาดเคลื่อน เกมส์ทั้งหมด

แนะนำเกมส์มือถือ

แนะนำเกมส์มือถือ เอาไว้เล่นฆ่าเวลา เพราะว่าตัวเกมส์เล่นค่อนข้างง่าย

ต่อมาที่เกมส์ Solo Khight แนะนำเกมส์มือถือ นี้ก็จะเป็นเกมส์มือถือ ที่ผมแนะนำเอาไว้เล่นฆ่าเวลา เพราะว่าตัวเกมส์เล่นค่อนข้างง่าย ไม่มีอะไรยุ่งยาก รีวิวเกม ภายในเกมส์ เราจะรับบทบาทเป็นเด็กหนุ่ม ที่ได้เข้าไปผจญภัยในโลกสุดดาร์คแห่งหนึ่ง ที่จะมีเหล่าสัปปะหลาด ปีศาจมากมาย และ เราก็สามารถสร้างอาวุธ ออกไปต่อสู้กับพวกเค้าได้ ซึ่งหากเราเล่นไปเรื่อย ๆ ตัวละครก็จะมีสกิลใหม่ ๆ ไว้ใช้ และ สเตตัสเพิ่มขึ้นนั่นเอง รีวิวเกมมือถือ

แนะนำเกมส์ แนวแข่งรถ มีโหมดหลากหหลายให้เราเล่นด้วยกัน

เกมส์ PetrolHead แนะนำเกมส์ มือถือแนวแข่งรถ มีโหมดหลากหหลายให้เราเล่นด้วยกัน อย่งเช่นโหมดแข่งรถกับผู้เล่นอื่น ที่เป็นโหมดออนไลน์ หรือ กระทั่งโหมดที่เราเล่นคนเดียว พวกโหมดจอดรถในจุดที่กำหนด อันนี้จะเป็นโหมดออนไลน์ ที่ผมสร้างขึ้นมา ที่จะเข้ามาดูระบบ และ บรรยากาศในเกมส์ เป็นอีกหนึ่งเกมส์แข่งรถที่น่าเล่น กราฟฟิคอาจจะไม่สูงมากนัก จุดเด่นคือสามารถเล่น ออนไลน์ ที่เล่นกับผู้อื่นได้ด้วย เกมส์รีวิว

ต่อมาเป็น Ninja’s Creed เกมส์ลอบสังหารแบบนินจา ปกติเราจะเล่นพวกแนวสไนเปอร์ แต่เกมส์นี้จะเป็นนินจา ใช้ธนูในการลอบสังหารนั่นเอง จะมีให้เรามา แล้วเราก็ยิง แค่เปลี่ยนตัวสไนเปอร์ เป็นธนูแทน ยูฟ่าเบท สโลโมชั่น เลือดแบบมาเต็ม ตอนแรกคิดว่าแอสซาซิน

แต่ไม่ใช่นะ อันนี้เป็นนินจา เจแปน สเตปการเล่นก็จะเป็นประมาณนี้ มีปุ่มรีโหลด ปุ่มยิง ปุ่งเล็ง เอาเป็นว่าใครสนใจเกมส์นินจา ก็ลองไปหามาเล่นกันดูคับ เกมส์มือถือสนุก ๆ

แข่งรถ

รวม 5 อันดับเกมส์น่าเล่นตอนนี้

  • Tom and Jerry
  • Solo Khight
  • PetrolHead
  • Ninja’s Creed
  • VA

Leave a comment