สวัสดีคับ วันนี้จะมาแนะนำ เกมส์มือถือสนุกๆ ที่ควรโหลดเอาไว้เล่น รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ เกมส์แรกที่ผมจะแนะนำนั้น จะเป็นเกมส์ Dead Zone เกมส์แนวแอคชั่น TPS มุมมองบุคคลที่สาม แนะนำเกมส์มือถือเน้นการยิงซอมบี้แบบผ่านด่านไปเรื่อย ตัวเกมส์ทำกราฟฟิคมาได้อย่างสวยงาม ภายในเกมส์มีโหมดให้เล่นมากมาก มีปรับระดับตั้งแต่ง่าย ไปถึงยาก ตัวเกมส์ภาพจะสวย และ มีอาวุธปืนให้เล่นเยอะ แต่ข้อเสียคือ เกมส์พึ่งพัฒนา อาจจะดูทื่อ ๆ ไปหน่อย เกมส์ทั้งหมด

เกมส์มือถือสนุกๆ จะเป็นเกมส์มือถือ ที่ได้รับคะแนน 10 คะแนนเต็ม

เกมส์ต่อไป Tower of Fantasy เกมส์มือถือสนุกๆ นี้ก็จะเป็นเกมส์มือถือ ที่ได้รับคะแนน 10 คะแนนเต็ม ภายในตัวเกมส์ จะเป็นแนวแอคชั่น ผจญภัย โลก open wold และจากตัวอย่างที่ปล่อยมาก ก็จะเห็นโลกภายในเกมส์ ที่จะแบ่งออกเป็น 2 โซนหลัก ๆ จะมีโซนธรรมชาติสวยงาม และ โซนเมืองที่จะเป็นดาร์ค ๆ และ ตัวเกมส์ มีให้เลือกหลากหลายอาชีพ นักดาบ นักแม่นปืน นักธนู กราฟฟิคในเกมส์ ทำมาได้ดูดี ถือเป็นอีกหนึ่งเกมส์น่าสนใจ เกมส์มือถือ2020

เกมส์มือ ก็จะเป็นที่ใครคุ้นชื่อเกมส์ ไม่ต้องแปลกใจ

เกมส์ต่อไป Brawlhalla เกมส์มือ ก็จะเป็นที่ใครคุ้นชื่อเกมส์ ไม่ต้องแปลกใจ เพราะเคยมีในเวอร์ชั่น PC มาก่อน และ พึ่งเปิดตัวในมือถือ ไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยตัวเกมส์ก็จะเป็นแนวต่อสู้ 2D ระบบทำมาได้ดีมาก ๆ รีวิวเกม ภายในเกมส์สามารถเลือกเล่นเกมส์ได้หลายโหมด ทั้งโหมด 1-1 โหมด 2-2 ระบบทีม ซึ่งเป็นเกมส์ที่เปิดมานานแล้ว ระบบอะไรก็ค่อนข้างดีอยู่แล้ว โดยกติกาเราจำเป็นต้องจัดการผู้เล่นฝั่งตรงข้าม ตายให้หมด รีวิวเกมมือถือ

ต่อไปเกมส์ BLEACH Brave Souls เกมส์นี้จะเป็นเกมส์มือถือ ยูฟ่าเบท บรีชอีกเกมส์หนึ่ง ที่ได้เปิดตัวมา ซึ่งตัวเกมส์ถ้าใครชอบเล่นเกมส์นอก ไม่ได้เป็นเกมส์ใหม่อะไร ตัวเกมส์ได้เปิดในเซิฟนอกมาหลายปีแล้ว และ เป็นเกมส์บรีชที่มีตัวละครจากหลาย ๆ ภาคมากที่สุดแล้ว เกมส์ใหม่ในมือถือ

โมบายเกม

อันดับ 5 เกมส์มือถือ

  • Dead Zone
  • Tower of Fantasy
  • Brawlhalla
  • BLEACH Brave Souls
  • Tom and Jerry

Leave a comment