สวัสดีคับ วันนี้ผมจะมาแนะนำ เกมส์มือถือฟรี ที่พึ่งเปิดตัวในปี 2020 กันนะคับ ว่ามีเกมส์อะไรบ้าง แต่ละเกมส์เป็นแนวไหน เชิญรับชมได้เลยคับ เกมส์แรกที่ผมจะแนะนำเป็นเกมส์ มาเริ่มกับเกมแรกเลย Taxi sim 2020 สำหรับใครที่อยากได้เล่นเกมที่ภาพเล่นสวย สเปคต่ำเล่นได้ ยิ่งถ้าใครต้องการเกมฆ่าเวลา เอาเกมนี้ไปเล่นได้เลย ซึ่งเกมไม่มีอะไรมาก เราคืนคนขับแท็กซี่ ก็แค่ขับรถคน และ ไปส่งยังจุดหมาย ใช้ความจำน้อยมาก ๆ เกมออกใหม่

เกมส์มือถือฟรี เรียกได้ว่าเป็นเกมที่สุดแล้วสำหรับปี 2020

มาต่อกับเกม Hi jacker Jack เกมส์มือถือฟรี เรียกได้ว่าเป็นเกมที่สุดแล้วสำหรับปี 2020 เป็นเกมฟรีภาพสวยมาก เรื่องความสมจริงไม่ต้องพูดถึง เกมมือถือ เพราะเกมนี้ใช้คนจริงเล่น ใช้คนจริงแสดงจริง ๆ แต่เกมนี้ต้อง 18+ กันนิดนึงคับ เพราะก็มีภาพบางฉาก บางตอนที่ไม่ค่อยเหมาะสมกับเด็กเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้ติดเลทขนาดนั้น ภายในตัวเกมมีภารกิจให้ทำเยอะแยะมากมาย เรานึกสภาพเราใช้คนจริงในการเล่นเกม มันจะสนุกมากขนาดไหน ไม่ลอดถือว่าพลาด เกมส์ทั้งหมด

เกมฟรี

เกมส์มือ ปี 2020 ที่จะโด่งดัง ต้องพูดถึงเกมนี้

เกมที่สาม Estreme Football ซึ่งถ้าพูดถึง เกมส์มือถือ ปี 2020 ที่จะโด่งดัง ต้องพูดถึงเกมนี้ ซึ่งเป็นเกมฟุตบอลที่แตกต่างจากเกมอื่น ๆแนะนำเกมส์มือถือใครที่ชอบเกมฟุตบอลรูปแบบใหม่ ภาพกราฟฟิคสวยงาม ใช้กราฟฟิคค่อนข้างต่ำ ภายในเกมก็จะมีพวกตัวละครเยอะแยะมาก จะเป็นตัวละครคนธรรมดา แล้วเอามารวมจัดทีมกันคับ แน่นอนถ้าคุณชอบ PS ผมอ่านว่าพีเอสนะ ใครจะอ่านว่าเปส ก็แล้วแต่เลยละกันคับ ใครชอบฟีฟ่าก็ต้องหามาอลงดู เกมส์มือถือน่าเล่น

เกมสุดท้าย Esports Life Tycoon เป็นเกมที่น่าสนใจยูฟ่าเบท เดิมทีเป็นเกมของแพลตฟอร์มอื่น แต่ทำใหม่ในรูปแบบของมือถือ ทำให้มีคนสนใจอย่างมาก แต่ต้องบอกก่อนว่าเกมนี้ไม่ฟรีนะ 250 บาทเท่านั้น อยากให้ลองเล่นดู เพราะเดิมเป็นเกม PC มาก่อน พอมาเปิดเป็นมือถือน่าสนใจมาก เป็นเกมแนววางแผน ลองหาเล่นกันดูได้ครับ เกมส์รีวิว

5 เกมมือถือที่ไม่ต้องเสียตัง

  • Street of Fire
  • Esports Life Tycoon
  • Extreme Football
  • Hijacker Jack
  • Taxi Sim 2020

Leave a comment