สวัสดีคับ วันนี้ผมจะมาแนะนำ เกมส์มือถือ2020 ที่ออกมาใหม่สด ๆ ร้อน ๆ มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน รีวิวเกมมือถือ อย่ามัวรอช้า เราไปเริ่มกันเลยคับ สำหรับเกมส์แรกคือ V4 เกมส์มือถือ MMO ที่เปิดให้บริการสโตร์ต่างประเทศมาก่อน และ ตอนนี้เปิดใหบริการในสโตร์ไทยเรียบร้อยแล้ว คุณภาพระดับเดียว Black desert เลยนะคับ อาชีพในเกมส์มีหลากหลาย ให้เราเลือกถึง 6 อาชีพด้วยกัน เกมส์ทั้งหมด

เกมส์มือถือ2020 เอนแซนเกรส หรือ อาชีพนักเวทย์นั่นเอง

อาชีพแรกเลย จะเป็นอาชีพ เกมส์มือถือ2020 เอนแซนเกรส หรือ อาชีพนักเวทย์นั่นเอง ต่อมาจะเป็นอาชีพ วอร์ลอดร์ดรีวิวเกม ผุ้เชี่ยวชาญในการใช้ค้อน ต่อมาเป็น สเลเยอร์ ผู้ถนัดดาบสองมือ ต่อมาเป็นไนท์ สายชน สายบู้ต้องอาชีพนี้เลย ต่อไปเป็น กันสลิงเกอร์ ก็จะถนัดในการใช้ปืนเป็นอาวุธ และ สุดท้าย บูมเบลด อันนี้ก็จะเป็นอาชีพเบื้องต้นนั่นเองคับ บรรยากาศในเกมส์ ก็จะเป็นเกมส์แนวเก็บเลเวล ผจญภัย แนะนำเกมส์มือถือ

เกมน่าเล่น

เกมส์มือถือ เริ่มเรกมา เราก็ต้องทำการเก็บเลเวลกันก่อน

หากถ้าใครเคยเล่นเกมส์ Black desert มา เกมส์มือ จะเหมือนกันประมาณนั้นเลย เริ่มเรกมา เราก็ต้องทำการเก็บเลเวลกันก่อน หลังจากที่เลเวลอัพแล้ว เราจะสามารถอัพพลังโจมตี หรือ ยูฟ่าเบท สกิลในก่อนต่อสู้เพิ่มขั้นได้เรื่อย ๆ โดยการเก็บเลเวล สามารถทำได้ สองแบบด้วยกัน คือการตีมอนเตอร์ ที่อยู่ตามแมป และ การเดินเนื้อเรื่อง หรือ ทำเควสนั่นเอง หลังจากที่ทำเควส เราจะได้ปลดล็อคต่าง ๆ พร้อมกับของรางวัลและ exp เกมส์รีวิว

ที่สำคัญเกมส์นี้ สามารถเล่นร่วมกับระบบ PC ได้ด้วย มีระบบการตีบวก ระบบ PVP ต่อสู้กับผู้เล่นในเกมส์ และ เมื่อเลเวลสูงขึ้น ก็จะสามารถไปสู้กับบอสได้อีกเช่นกัน สำหรับใครที่ชอบเกมส์แนวเก็บเลเวล ก็ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ไปหาโหลดมาลองเล่นกันได้ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เกมส์มือถือฟรี

อาชีพของเกมส์ V4

  • เอนแซนเกรส
  • วอร์ลอคร์ค
  • สเลเยอร์
  • ไนท์
  • กันสลิงเกอร์
  • บูมเบลด

Leave a comment