สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมา เกมรีวิว กับชื่อเกมว่า Slam Dunk เป็นการเปิดทดสอบ close beta เป็นเซิฟเวอร์ Global เค้าจะให้คนฝั่งเอเชียเล่นเกม ประมาณสามหมื่นไอดี เป็นเกมบาสเกตบอลแบบเรียลไทม์ มีทั้งระบบหนึ่งต่อหนึ่งเกมส์มือถือฟรี สามต่อสาม และ แข่งแบบฟลูทีม รวมไปโหมดสู้กันเองอีกด้วย ตัวนี้ใส่เพลงและ แอนนิเมะมาสวยงาม เข้ามามันจะมีโหมดอยู่สามอัน คือต่อสู้ หมวดแข่งขัน และ แรงค์เดี่ยว ทำเควสสะสม อัพพลังตัวละครได้หมด เกมส์ทั้งหมด

เกมรีวิว จะมีด่านหลัก และ ด่านย่อย เล่นตามเนื้อเรื่องให้ไปถึงเลเวล 5

ผมจะลองเข้าไปเล่นโหมดต่อสู้ดู เกมรีวิว จะมีด่านหลัก และ ด่านย่อย เล่นตามเนื้อเรื่องให้ไปถึงเลเวล 5 ก่อน เราต้องเก็บ exp ในโหมดแข่งขันก่อนเกมมือถือ มีจัดแรงค์เกม มีเปิดกาชา สกินพิเศษต่าง ๆ เราไปลองต่อสู้กันก่อนเลย มีหลายโหมดเลย ตั้งแต่สู้กันหนึ่งต่อหนึ่ง ถึงห้าต่อห้าเลย ระบบจะทำการสุ่มผู้เล่นมาให้เรา ซึ่งเป็นผู้เล่นที่เป็นคนจริง ๆ จะไม่ใช่บอท พอเข้าห้องมาแล้ว ก็จะมีให้เราเลือกตัวละคร ว่าเราจะเล่นตัวไหน เกมออกใหม่

รีวิวเกม

รีวิว ซึ่งตัวละครแต่ละตัว จะมีความสามารถที่ไม่เหมือนกัน

ซึ่งตัวละครแต่ละตัว รีวิว จะมีความสามารถที่ไม่เหมือนกัน เช่น ตำแหน่งเซ็นเตอร์ ตำแหน่งป้องกัน ตำแหน่งฟอเวิด ซึ่งการเลือกผู้เล่นมีผลอย่างมากต่อการจัดทีม ถ้าทีมมีครบทุกตำแหน่ง ก็จะสามรถเล่นง่ายมากยิ่งขึ้น เริ่มเกมมาก ก็จะเป็นการแข่งขันบาสเลย กฎกติกาตามหลักสากล กับนับคะแนนก็เหมือนของจริงเช่นกัน ลูกโทษหนึ่งแต้ม ชู้ตในกรอบสองแต้ม ชู้ตนอกกรอบสามแต้ม มีการกระโดดดั้งด้วยนะ ยูฟ่าเบท

โดยแต่ละควอเตอ จะใช้เวลาเพียงแค่ควอเตอละสองนาทีเท่านั้นคับ การคอนโทรลก็ง่ายมาก ๆ ทางซ้ายจะเป็นปุ่มบังคับทิศทางบนล่างซ้ายขวา ส่วนด้านขวาจะมีเป็นปุ่มสกิล ก็จะมีบ็อก มีช็ต มีกระโดด ประกบ วิ่งเร็ว อะไรประมาณนี้ ซึ่งมีท่าไม้ตายเหมือนกัน แต่ว่าจะต้องสะสมเกจให้เต็ม ถึงจะใช้ได้ รีวิวเกม

เกมฟรี

ข้อดีของการเล่นบาส

  • ร่างกายแข็งแรง
  • ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์
  • เพิ่มไหวพริบ
  • เพิ่มสกิลมือเร็ว
  • ห่างไกลยาเสพติด

Leave a comment