สวัสดีคับ วันนี้ผมจะมาแนะนำ เกมส์ใหม่ในมือถือ ว่ามีเกมส์อะไรน่าเล่นบ้างในช่วงนี้ ไปดูกันเลยคับ สำหรับเกมส์แรกที่จะแนะนำเกมส์มือถือสนุก ๆ มีชื่อเกมส์ว่า Catalyst Black ตอนนี้ตัวเกมส์กำลังจะเปิดให้บริการในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้อยู่ในช่วงการทดสอบตัวเกมส์ จะเป็นเกมส์แนวแบทเทิล ต่อสู้แบบเป็นทีม มีให้เก็บเลเวล และ อัพเลเวล คล้ายกับเกมส์โมบ้า แต่เป็นโมบ้า แบบแบทเทิลนั่นเอง รออีกสักนิดได้เล่นแน่ เกมส์ทั้งหมด

เกมส์ใหม่ในมือถือ จะเป็นแนว MMorpg แบบ open wold

Lov League of Valhalla เกมส์ใหม่ในมือถือ นี้จะเป็นแนว MMorpg แบบ open wold ซึงจะมีกิจกรรมกรรมต่าง ๆ และ ภาพเนี่ยบอกเลยคับ ว่าสวยมาก ๆ เลย แถมอาชีพก็มีให้เลือกเล่นเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็น นักธนู นักดาบ ค้อน เกมส์มือถือ2020 นักเวทย์ต่าง ๆ ก็เรียกว่าจัดเต็มเลยทีเดียว การเล่นก็อารมณ์เหมือน PC กันเลยคับ เวลาล่าบอส ต่อสู้กับบอส สกิลต่าง ๆ ที่ปลดปล่อยออกมา แสงสีกราฟฟิค เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่น่าติดเครื่องเอาไว้เล่นเลย แนะนำเกมส์มือถือ

เกมมือถือ

เกมส์มือถือ เหมือนเรากำลังจะวิ่งหนีฝูงซอมบี้

One last day to die : Survival ใน เกมส์มือถือ เหมือนเรากำลังจะวิ่งหนีฝูงซอมบี้ ซึ่งมันก็ถาโถมเข้ามา และ แล้วก็ฟันไม่ทัน เพราะว่ามันมีเยอะมาก ๆ หลังจากนั้น  เราเลยไปแอบตรงถัง เลยรอดออกมาได้ เราก็สามารถทำการค้นหา

สิ่งของต่าง ๆ ทรัพยากรต่าง ๆ ภายในแมป และ ยังสามารถคราฟของต่าง ๆ จากทรัพยากรในพื้นที่ ไม่ว่าจะฟันซอมบี้ หรือ ว่าฟันต้นไม้ เพื่อเอามาคราฟของ และ ดำรงชีวิตให้รอด จะยากขึ้นเรื่อย ๆ ยูฟ่าเบท

Operation VIRUS เกมส์นี้เนี่ยจะออกมาเพื่อยิงพวกไวรัสต่าง ๆ แล้วก็ยิงไวรัสซอมบี้ เราจะมีปืนในการปราบ แต่เกมส์นี้ค่อนข้างจะกินกราฟฟิค ค่อนข้างสูงมาก เป็นเกมส์ shooting แบบ open wold ออกไปนี่แมปอย่างกว้าง แต่ปัญหาคือ กระตุกมาก บอกเลย แต่ว่าเกมส์นี้ค่อนข้างน่ากลัว คือเสียง เหมือนปีศาจอะไรสักอย่าง เกมส์มือถือน่าเล่น

5 เกมส์ใหม่น่าติดตาม

  • Catalyst Black
  • Lov League of Valhalla
  • One last day to die : Survival
  • Operation VIRUS
  • Outlander : Fantasy Survival

Leave a comment