สวัสดีคับ ขอต้อนรับการจัดอันดับ 5 เกมมือถือ สนุกสุดมัน ที่ไม่ควรพลาดกันเลยครับ น้อง ๆ หนู ๆ Truberbrook ไหนใครเป็นคอเกมส์แนวเดินเรื่อง เกมส์ใหม่ในมือถือ ผสมกับการผจญภัย ในโลกคู่ขนาดกันบ้าง เกมนี้แหล่ะ เป็นการผจญภัย คอยตามหาปริศนา และ จิ๊กซอว์ ที่จะมาเชื่อมต่อกัน ค้นหาความลับยูฟ่าเบท ที่ถูกซ่อนไว้อยู่ ทำให้เราพบปะผู้คนมากมาย ค้นพบสิ่งมหัศจรรย์บนจักรวาล เป็นความลับที่ซ่อนอยู่ รอผู้ชมไปค้นหากัน เกมส์ทั้งหมด

เกมมือถือ ะเป็นเกมแนว rpg ใครเคยเห็นโฆษณาเกมนี้บ้าง

EVE Echoes แนว เกมมือถือ นี้จะเป็นเกมแนว rpg ใครเคยเห็นโฆษณาเกมนี้บ้าง เกมนี้สามารถอัพเกรดตัวยาน และ สามารถพัฒนาตัวยาน เพื่อออกไปต่อสู้รบ และ ขยายอนาเขตของเรา ให้ใหญ่มากขึ้นเรื่อย ๆ เกมนี้บอกเลยว่า ภาพสวย และ ต้องใช้เวลาเล่น แบบเยอะมาก ๆ เพราะ ตัวเกมแมพใหญ่อย่างมาก The Bonfire 2 Uncharted มาต่อเกมแนวสร้าง แต่เกมนี้จะเป็นแนวเอาชีวิตรอด เกมส์มือถือสนุก ๆ

รีวิวเกมมือถือ

เกม จะมีทหาร โจร สัตว์ร้าย บุกออกมา

เพราะรอดต้องเอาชีวิตรอดในตอนกลางคืน เกม มันจะมีทหาร โจร สัตว์ร้าย บุกออกมา เราต้องพยายามขยายเมืองให้เร็วที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้ศัตรูมาทำร้าย เมืองของเรา เราสามารถขยายเมืองไปอีกแมพได้ แต่ว่าเราต้องรีบขยายเมือง แนะนำเกมส์มือถือ

ไม่งั้นอาจจะโดนบุกเมืองจนแตก และ พ่ายแพ้ไป ต่อไปเกม sky castl  เกม orpg open world กันดีกว่า เกมส์นี้เราจะได้ผจญภัย ไปในโลกสุดแฟนตาซี แฝงไปด้วยความมัน

และ ยังมีอาชีพต่าง ๆ ให้เลือก นักดาบ เกมส์มือถือ2020 นักเวท นักธนู ร่วมต่อสู้ เพื่อพิชิตบอส อันดับต่อไป Ther Survivor เกมส์เอาชีวิตรอดสุดมัน ที่จะพาคุณผู้ชมไปพบกับความสนุก ภายในป่าที่เต็มไปด้วยสัตว์ร้าย การเอาชีวิตรอดนั้น ต้องหาวัตถุดิบ เพื่อทำการคราฟของ ถ้าเราได้ทรัพยากรเพียงพอ ก็กลับบ้านกันได้เลย เกมส์มือถือน่าเล่น

5 อันดับเกมส์ใหม่น่าเล่น

  • Truberbrook
  • The Bonfire 2 Uncharted
  • EVE Echoes
  • Sky castl
  • The Survivor

Leave a comment